Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


5 hang động đẹp nhất Việt Nam

Những hang động đẹp nhất Việt Nam bạn nên đặt chân đến. Là đất nước có địa hình phức tạp, Việt Nam đã được thiên nhiên ban tặng cho nhiều khu du lịch với những thắng cảnh đẹp, trong đó phải kể đến những hang động có vẻ đẹp quyến rũ mê hồn.

 

1. Động Hương Tích (Trương Mỹ)

 

hang-dong-dep-nhat-viet-nam

 

Động Hương Tích là một hang động kì vĩ nằm trong quần thể danh lam thắng cảnh Hương Sơn, thuộc huyện Mỹ Đức cách Hà Nội gần 70km về phía Tây Nam. Động biết đến từ rất lâu nhưng đến đời vua Lê thế kỷ 15 mới dùng để thờ Phật. Trong động có chùa, cổng chùa bằng đá, được xây dựng vào năm 1914. Bên cạnh những công trình điêu khắc thiên nhiên, Chùa động còn có những công trình điêu khắc cổ có giá trị. Năm 1770, chúa Trịnh Sâm từng thăm quan động và đặt tên cho động là "Nam Thiên đệ nhất động" tức động đẹp nhất.

2. Phong Nha Kẻ Bàng (Quảng Bình)

 

hang-dong-dep-nhat-viet-nam-1

 

Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ, sự độc đáo tại Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng như đoàn thám hiểm của Hoàng gia Anh động Phong Nha có 7 cái Nhất Hang nước rất dài, cửa hang cao và rộng nhất, bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất, hồ nước ngầm rất đẹp, thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo .... với rất nhiều cái nhất như thế hang động đã trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn du khách gần xa ghé thăm mỗi năm.

3. Hang Sơn Doong (Quảng Bình)

hang-dong-dep-nhat-viet-nam

 

Hang Sơn Đoòng ở xã Sơn Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình - là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện giờ. Hang nằm trong quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, có chiều rộng 150 m, cao hơn 200 m, dài ít là 5 km (do con người chưa khám phá hết được nên chưa có được số liệu cụ thể). Chiều dài có thể còn sâu hơn. Trong hang các nhà nghiên cứu còn tìm thấy dòng sông ngầm dài 2,5 km, cột nhũ đá cao tới 70m, bên trong hàng tạo cho ta cảm giác choáng ngợp, nghê sợ nhưng cũng đã và đang thách thức trí khám phá của con người và các nhà khoa học.

hang-dong-dep-nhat-viet-nam-3

 

4. Hang Dầu Gỗ (Quảng Ninh)

 

hang-dong-dep-nhat-viet-nam-4

 

Du lịch Hạ Long, du lịch Cát Bà, công ty Du lịch Quốc tế Daco chuyên cung cấp những tour du lịch Hạ Long với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, giá cả hợp lý.

Nằm trên đảo Đầu Gỗ thuộc vịnh Hạ long, Hang Đầu Gỗ được coi là một trong những động đẹp nhất Việt Nam. Hang rộng khoảng 5.000 m2 chia làm 3 ngăn chính với cửa hang rộng 17 m và cao 12 m, do cửa hang đón nhiều ánh sáng, lòng động có sự phát triển đa dạng của hệ thực vật đặc biệt là rêu cây dương xỉ hay cây thân gỗ, tạo nên một nét đặc trưng của hang. Cùng những nét rêu phong cổ kính, măng nhũ đá mang vô vàn hình dáng kiến trúc khác nhau độc đáo vô cùng.

5. Tam Cốc Bích Động

hang-dong-dep-nhat-viet-nam-6

 

Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như là một vịnh Hạ Long trên cạn với hệ thống hang động ngập nước độc đáo của tỉnh Ninh Bình. Những hang động nổi tiếng nhất ở hang Cả to, rộng thênh thang và đẹp lung linh huyền ảo, hang Hai với nhũ đá nối dài tựa như những áng mây bay, nhũ đá tròn nhẵn có những giọt nước nhỏ xuống dòng sông như bầu sữa mẹ ngọt ngào.

Danco Travel (TH)

 


Tin khác cùng chuyên mục: