Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Điểm hấp dẫn ở Cát Bà vào mùa Đông

Phần đa mọi người đều nghỉ đi Du lịch Cát Bà  vào mùa hè nắng nóng đến với Cát Bà để làm dịu đi cái oi bức, mệt nhọc của cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên nếu bạn tới Cát Bà vào mùa đông các bạn sẽ có được cảm nhận về biển hoàn toàn khác - một Cát Bà tĩnh lặng, yên bình... Làm say lòng du khách.

Đến với Cát Bà vào mùa đông bạn không chỉ có cơ hội ngắm nhìn biển, với những đợt sóng cuộn tròn, xô vào bờ hay những bãi cát trắng dài trắng phau, mà ở Cát Bà còn có cả một khu rừng quốc gia.

 

 

Với những "hoang đảo" và ngôi làng bé sinh được bao bọc sâu trong rừng già cổ kính, hay đi thăm đảo khỉ cùng chơi đùa với những chú khỉ tinh nghịch, mãi miết với các trò vui. Cát Bà mùa đông là một Cát Bà đẹp khác lạ, vẻ đẹp đó thay đổi theo thời gian trong ngày, từ mênh mang, huyền ảo buổi sớm mai đến ấm áp trong lành, vút cao trong trưa nắng rồi lại lắng đọng, dịu êm, thơ mộng trong ánh hoàng hôn. Biển Cát Bà mùa đông vẫn xanh, nắng vàng màu mật ngọt không oi ả cháy xám da người. Những tùng, những vịnh nhỏ vốn êm đềm, trong ngày đông lại càng lặng lẽ. Đi dạo trên bãi biển Cát Bà ngày đông, du khách cảm nhận được làn gió biển thổi nhẹ nhàng, ấm áp. Cũng chính vì thế mà sóng Cát Bà luôn bình lặng, dịu êm.

 

Đến Cát Bà vào ngày đông bạn sẽ thực sự cảm nhận được thư giản, tĩnh lặng tuyệt đối là gì, có lẽ chính bởi những điều trên mà du lịch Cát Bà vào mùa đông thu hút rất nhiều du khách nước ngoài, Cát Bà đẹp và quyến rủ chẳng thua kém gì Hạ Long, với vẻ đẹp riêng không thể lẫn vào đâu được Du lịch Cát Bà  đã và đang tạo nên sức hút mạnh mẽ với du khách xa, gần không chỉ vào mùa du lịch.

Hãy đồng hành cùng Daco Travel để tận hưởng cảm giác tuyệt diệu của Du lịch Cát Bà vào mùa đông với các tour.

 

Danco Travel

 


Tin khác cùng chuyên mục: