Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du Lịch Hạ Long nhớ mong Cát Bà

Cát Bà nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, là một quần đảo với vẻ đẹp trầm tư, kỳ lạ tới mê say lòng người. Từ xa xưa du lịch Hạ Long - Cát Bà đã đi liền với nhau, tạo nên một cụm du lịch hấp dẫn du khách. Bởi vậy nếu bạn đi Hạ Long mà quên đi Cát bà thì quả thật trong lòng sẽ có cảm giác du lịch Hạ Long nhớ mong Cát Bà.

Cát Bà nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, cách trong tâm thành phố Hạ Long khoảng 25 km, vì vậy du lịch Hạ Long rất gần với du lịch Cát Bà. Vì vậy đã từ lâu hình thành nên cụm du lịch Hạ Long - Cát Bà để tiện đường cho chuyến hành trình của du khách. Sở hữu quần thể với 367 đảo lớn nhỏ, với khu rừng già bao bọc, nơi đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất của thế giới, với nhiều loại động thực vật quý vẫn còn nguyên vẹn.

 

Vẻ đẹp hài hòa giữa sông, núi và khí hậu, và con người nơi đây, Cát Bà vẫn vậy trầm tư và tĩnh lặng giữa cuộc sống vốn xô bồ náo nhiệt, khi đặt chân tới đây, bạn sẽ cảm nhận một làn gió tươi mát thổi nhẹ vào tâm hồn, lấy đi bao phiền muộn của cuộc sống nơi đất liền, đến với Cát Bà là đến với thiên đường của hoàn ngọc Minh Châu của phía Bắc, đến với sự thư thái, yên bình.

Ở đây có rất nhiều bãi biển và được bài trí một cách hợp lý, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tổng thể. Tạo điều kiện để du khách tham gia các hoạt động du lịch biển.

 

 

Khu rừng quốc gia Cát Bà hội tụ vẻ đẹp hoang sơ nhất của những sinh vật lạ và quý hiếm chưa từng thấy. Đến với rừng quốc gia này bạn sẽ có cảm giức như mình lạc vào mê cung của khu rừng già cổ thụ từ nghìn năm rước đây.

 

Các hoạt động du lịch tấp nập

Không vì vẻ hoang sơ mà thiếu vắng đi các dịch vụ du lịch. Ở Cát Bà có sất nhiều nhà nghỉ, nhà hàng và khách sạn đẳng cấp.

 

Nhà nghỉ trên đảo Cát Bà

Tạo ra không gian hoàn thiện để du khách được hòa mình với thiên nhiên, quay về với cái chân chất, mộc mạc nhưng cũng không thiếu đi phần tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo.

Vì vậy quả thật là thiếu sót nếu bạn đi mình Hạ Long mà quên đi người em Cát Bà ở ngay sát cạnh. Du lịch Cát Bà cung cấp các tour

Chi tiết truy cập du lịch Cát Bà để biết thêm chi tiết và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Danco Travel

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: