Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Hè về trên đảo Cát Bà (Hải Phòng)

Cát Bà hòn đảo được mệnh danh là viên minh Châu trên biển đông. Có lẽ ở Cát Bà mùa hè là mùa sôi động, đông vui nhất trong năm, Vào hè cũng vào mùa du lịch Cát Bà lại đông vui nhộn nhịp, khách du lịch đổ về đây ngày một nhiều. Hãy cùng Du lịch Cát Bà  khám phá những điều thú vị ở Cát Bà trong hè năm nay.

Hè ở Cát Bà thường bắt đầu sớm hơn ở những nơi khác, bởi lẽ chưa tới mùa nhưng cái nắng nóng thì chẳng phải chờ hè nó mới tới, cũng như con người cần mệt mỏi và cần những khoảng lặng trong tâm hồn vậy không có thời giân cố định. Hè trên Cát Bà thường diễn ra vào đầu tháng 3 bởi khi đó khách du lịch tới đây nghỉ đã ngày một nhiều.

 

Tới Cát Bà vào mùa này bạn sẽ vẫn cảm nhận được cái se se lạnh của làn nước trong xanh, sự đông vui nhưng không quá dày đặc của khách du lịch tới đây, cái nắng nóng, đông đúc vì thế cũng chẳng thể chói chăng như ở Sầm Sơn hay náo nhiệt như Đồ Sơn.

Mùa hè có gì đặc biệt ở đây

Vào mùa hè ở Cát Bà thường rất đông khách du lịch, tuy nhiên nếu du khách thích những nơi in tĩnh thì hoàn toàn có thể bởi Cát Bà có rất nhiều bãi tắm và khu nghỉ dưỡng khác nhau, bạn có thể chọn cho mình đảo hoang sơ yên tĩnh để tắm và thư giản tránh xa sự ồn ào, tiện nghi của bãi tắm Cát Cò 1,2,3.

 

 

Leo núi là một chọn lựa không hề tồi cho mùa hè ở Cát Bà bởi thời tiết trên đảo rất dịu mát, gió nhẹ, tạo cho bạn cảm giác thư thái nhất, hoặc bạn có thể đi thăm thú vườn quốc gia Cát Bà bởi vào mùa hè trong vườn có rất nhiều loại cây, cỏ sẽ nở hoa tạo ra những sắc màu rực rỡ, hơn nữa vào mùa hè khẳng năng được chiêm ngưỡng các loài động vật quý hiếm cũng rất cao bởi lẽ đây là khung thời gian chúng thích nhất trong năm

Mùa hè ở Cát Bà ăn gì ngon?

Vào mùa hè cũng chính là mùa hải sản ngon tuyệt của nơi đây, Đây là mùa mà các loại hải sản này tươi nhất, ngon nhất bởi lẽ mùa này cũng là mùa ra khơi, dân địa phương ở đây đánh bắt rất nhiều loại hải sản đặc biệt mà chỉ khi thưởng thức ở Cát Bà bạn mới cảm nhận được vị ngon này.

 

Đồng hành cùng Du lịch Cát Bà  để có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ theo đúng nghĩa: "thăng hoa - thư thái - thoải mái - an toàn - tiếc kiệm"

Daco Travel

 

 

 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: