Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Phòng khách sạn đắt nhất Việt Nam, có gì đặc biệt?

Vừa qua, Bazaar đã có dịp đến tham quan căn phòng khách sạn được xem là đắt giá nhất Việt Nam tại Hotel The Reverie Saigon. Căn phòng The Reverie Suite này có giá một đêm là 15.000 đô-la Mỹ (chưa bao gồm VAT) được xem là nơi ở dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia. Hãy cùng Bazaar Việt Nam chiêm ngưỡng những hình ảnh của căn phòng xa hoa thượng lưu này

Vừa qua, căn phòng khách sạn đắt giá nhất Việt Nam vừa được giới thiệu tại The Reverie Saigon. Căn phòng The Reverie Suite tọa lạc 2 tầng 38 và 39 của khách sạn xa hoa theo phong cách châu Âu. Phòng có diện tích rộng đến 313m², giá một đêm là 15.000 đô-la Mỹ (khoảng gần 340 triệu đồng, chưa bao gồm VAT) được xem là nơi ở dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia.

Ông Kent Lui, kiến trúc sư trưởng của tòa nhà Time Squares đã giới thiệu sơ lược câu chuyện về tầm nhìn và sự phát triển của tòa nhà để trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới như hiện nay.  Từ mỗi khung cửa kính nối từ sàn tới trần, thành phố hiện lên lung linh, đẹp đến ngỡ ngàng. Với kiến trúc bên ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà nổi bật trên nền trời thành phố với tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng năng động.

Sau đây là một loại hình ảnh của khách sạn:

The Reverie Suite

The Reverie Suite

The Reverie Suite

The Reverie Suite

The Reverie Suite

 

Theo: Bazaar Việt Nam

 


Tin khác cùng chuyên mục: