Du lịch Hạ Long - DancoTravel

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Cẩm nang du lịch Hạ Long


Tất tần tật về du lịch Cát Bà

Du lịch Hạ Long nói chung và du lịch Cát Bà nói riêng trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách. Sau đây du lịch Cát Bà sẽ giới thiệu đến bạn mọi điều cần biết khi đi du lịch Cát Bà, để bạn sãn sàng cho một chuyến hành trình du lịch hấp dẫn, hoàn hảo.

tat-tan-tat-ve-du-lich-cat-ba

 

Để có một chuyến hành trình vui vẻ, khám phá hết những điều thú vị đang chờ bạn ở du lịch Cát Bà thì chắc chắn bạn cần biết những điều sau đây:

1. Về phương tiện đi lại

Nếu đi từ Hà Nội bạn có thể thuê xe về Hải Phòng sau đó từ Hải Phòng bắt xe, hoạc tàu ngầm đi ra đảo Cát Bà. Tuy nhiên đối với những du khách chưa biết về đường xá Việt Nam thì nên đi theo tour, bạn hãy tham khảo các tour dưới đây của chúng tôi:

2. Về thời gian đi

Thực ra đi Cát Bà bạn có thể đi du lịch được tất cả các tháng trong năm, tuy nhiên nếu đi vào tháng 6, 7 thường là tháng đẹp nhất, thuận lợi để du khách tắm mát, và tận hưởng các dịch vụ tiện ích nơi đây. Tuy nhiên các du khách quốc tế lại thích đi và khoảng thời gian từ tháng 10, tới tháng 3 năm sau. Khoảng thời gian đó khá ít người nên bạn có thể tự do thăm thú, khám phá thiên nhiên nơi đây trong không gian yên tĩnh.

3. Về nhà nghỉ, khách sạn tại Cát Bà

Những năm gần đây du lịch Cát Bà rất phát triển, Vì vậy các địch vụ  nhà nghỉ, khách sản cũng rất nhiều đáp ứng nhu cầu du khách gần, xa. Tuy nhiên, thông thường nếu khách đi riêng thường đặt phòng sẽ đắt hơn so với việc đi tour riêng tự thuê đặt phòng nghỉ. Nếu xác định đi riêng du khách nên tìm hiểu và đặt phòng trước khi tới đậy ít nhất một tháng để có giá tốt nhất. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt phòng cho chuyến đi chi tiết xem tại Du lịch Cát Bà 

4. Những món ăn ở Cát Bà

Du lịch Cát Bà, du khách không chỉ được thoải mái hòa mình trong dòng nước biển trong xanh, mát mẻ hay khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển đảo nơi đây mà còn được dịp thưởng thức những món ăn đặc sắc của nơi đây: bún tôm, tu hài hấp thơm giòn, sam 7 món, rắn biển... Tất cả đều đậm đà vị biển Cát Bà và khiến du khách ăn một lần khó có thể quên được hương vị đặc trưng đó.

 

 

5. Địa điểm du lịch

Ở đây có rất nhiều địa điểm du lịch để các bạn chọn lựa như: Đảo Khỉ, vườn Quốc gia Cát Bà, bãi tắm...

Các bạn có thể tham khảo ở bài viết sau đây: Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Cát Bà

Mọi thắc mắc về chuyến đi bạn có thể truy cập website: Du lịch Cát Bà hoạc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Danco Travel

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: